TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

image advertisementimage advertisement
  • Tất cả: 70668
Những quy định mới về chế độ trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công với cách mạng theo Nghị định số 75/2021/NĐ-CP ngày 24/7/2021 của Chính phủ
Chính phủ ban hành Nghị định số 75/2021/NĐ-CP quy định mức hưởng trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi người có công với cách mạng (sau đây gọi là Nghị định số 75/2021/NĐ-CP). Nghị định gồm 4 chương, 16 điều và 6 phụ lục quy định về mức hưởng trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công với cách mạng, thân nhân của người có công với cách mạng và các chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng từ nguồn ngân sách trung ương thực hiện Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng được bố trí trong dự toán ngân sách nhà nước chi thường xuyên hàng năm của Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội.

Hoàng Ngọc Châu - Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An