Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 382
  • Trong tuần: 4 398
  • Tất cả: 209755
20h10 ngày 06/11/2022 tổ chức truyền hình trực tiếp Lễ Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022
Vào lúc 20h10 đến 21h30 ngày 06/11/2022 (Chủ nhật), Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật trung ương chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ sẽ chủ trì, phát biểu chỉ đạo tại Lễ Hưởng ứng.
Tham dự Lễ Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam có các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại diện Lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương; Đoàn đại biểu Quốc hội; thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật trung ương; Lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; đại diện Lãnh đạo các tổ chức pháp chế các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; đại diện các tầng lớp nhân dân thủ đô Hà Nội, các cơ quan thông tin, truyền thông, báo chí Trung ương và Hà Nội đến dự và đưa tin. Bên cạnh đó, Lễ hưởng ứng còn có sự tham dự của các đại diện cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật.
Chương trình Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam; truyền thanh trực tiếp trên Hệ Thời sự, Chính trị - Tổng hợp, Đài Tiếng nói Việt Nam.
Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị - pháp lý quan trọng của đất nước, nhằm tôn vinh, nâng cao nhận thức về Hiến pháp, pháp luật, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc. Bộ Tư pháp đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ, Giám đốc Sở Tư pháp, Cục trưởng Cục THADS các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông báo về thời gian phát sóng chương trình tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị được biết và theo dõi chương trình./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH NGHỆ AN

Trưởng ban biên tập: Ông Nguyễn Công Hoan - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 038.3 842 283/ Email: tp@nghean.gov.vn

Địa chỉ: số 56 Nguyễn Thị Minh Khai - Hưng Bình - TP.  Vinh tỉnh Nghệ An

® Ghi rõ nguồn Cổng TTĐT Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An (hoặc tuphap.nghean.gov.vn) khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.