Lãnh đạo Sở Tư pháp Nghệ An dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), sáng 17/5, Đoàn đại biểu Sở Tư pháp Nghệ An do đồng chí Hoàng Thị Thu Trang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Tư pháp làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Vinh dự tự hào là người con quê hương của Bác, những năm qua, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đại biểu Sở Tư pháp dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên huyện Nam Đàn.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Sở Tư pháp nguyện hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó. Cùng với đó, Sở Tư pháp tiếp tục thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong tình hình mới.

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang – Giám đốc Sở dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền Chung Sơn, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn.