TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

image advertisementimage advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 226
  • Trong tuần: 3 136
  • Tất cả: 294615
Sở Tư pháp giúp đỡ, tặng quà Tết cho người nghèo xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn

Ngày 04/01/2023, Sở Tư pháp phối hợp với Ngân hàng Công thương Việt Nam - chi nhánh Nghệ An và các tổ chức bổ trợ tư pháp trên địa bàn tỉnh tổ chức Chương trình tặng quà “Tết Vì Người Nghèo” cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn. Đoàn Công tác do đồng chí Nguyễn Công Hoan – Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn. Đây là hoạt động ý nghĩa, được Sở Tư pháp tổ chức thường xuyên mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng những phần quà thiết thực và hết sức ý nghĩa, gồm: hỗ trợ xây dựng 01 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng cho 01 hộ gia đình chính sách; 03 con bò giống địa phương trị giá 10 triệu đồng/con; 100 suất quà nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 500.000 đồng/suất cho 100 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 01 Tủ sách pháp luật trị giá 05 triệu đồng  cho UBND xã Nậm Càn; 01 bộ bàn học tập và 01 giá sách cho 01 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Tổng trị giá các phần quà trên 160 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, quan tâm chia sẻ, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình nghèo tại xã Nậm Càn đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí đầm ấm và đủ đầy hơn./.

Bích Phượng - Bí Thư Chi đoàn Sở Tư pháp
Tin liên quan
 
123456

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH NGHỆ AN

Trưởng ban biên tập: Ông Nguyễn Công Hoan - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 038.3 842 283/ Email: tp@nghean.gov.vn

Địa chỉ: số 56 Nguyễn Thị Minh Khai - Hưng Bình - TP.  Vinh tỉnh Nghệ An

® Ghi rõ nguồn Cổng TTĐT Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An (hoặc tuphap.nghean.gov.vn) khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.