Tọa đàm – Trao đổi kinh nghiệm về công tác lý lịch tư pháp giữa Sở Tư pháp Bắc Kạn và Sở Tư pháp Nghệ An

Ngày 17/5/2024, Tại Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi tọa đàm – Trao đổi kinh nghiệm về công tác lý lịch tư pháp. Đoàn công tác Sở Tư pháp Bắc Kạn có đồng chí Trần Đăng Khoa – Phó Giám đốc Sở; đồng chí Phạm Quốc Trung - Phó Giám đốc Sở. Về phía Sở Tư pháp Nghệ An có đồng chí Hoàng Thị Thu Trang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh – Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Công Hoan – Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thị Lan – Phó Giám đốc Sở.

Lãnh đạo Sở Tư pháp Bắc Kạn, Lãnh đạo Sở Tư pháp Nghệ An chụp ảnh tặng quà lưu niệm.

(Đ/c Trần Đăng Khoa – Phó Giám đốc Sở Tư pháp Bắc Kạn; Đ/c Hoàng Thị Thu Trang – UV BCH ĐB tỉnh – Giám đốc Sở Tư pháp Nghệ An; Đ/c Phạm Quốc Trung - Phó Giám đốc Sở Tư pháp Bắc Kạn; Đ/c Nguyễn Thị Lan – Phó Giám đốc Sở Tư pháp Nghệ An; Đ/c Nguyễn Công Hoan – Phó Giám đốc Sở Tư pháp Nghệ An – vị trí từ trái, qua phải)

Tại buổi tọa đàm đã trao đổi các kinh nghiệm liên quan đến công tác lý lịch tư pháp như: cơ cấu biên chế thực hiện nhiệm vụ cấp phiếu lý lịch tư pháp; quy trình thực hiện giải quyết thủ tục hành chính từ các bước tiếp nhận, xử lý và số hóa; công tác phối hợp giữa các cơ quan trong quá trình giải quyết TTHC; công tác xây dựng cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp… qua đó hai bên trao đổi những khó khăn, vướng mắc và  thảo luận học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm thực hiện tốt, hoàn thành nhiệm vụ công tác cấp phiếu lý lịch tư pháp trong thời gian tới.

Quảng cảnh tại buổi Tọa đàm